เปิดวาร์ป น้องCreamlike ยูทูปเบอร์ สาวฮอต

เปิดวาร์ป น้องCreamlike ยูทูปเบอร์ สาวฮอต

น้องCreamlike  น้องCreamlike

ทำความรู้จัก น้องCreamlike สาวร่างน้อย อรชร ยูทูปเบอร์ สาวสวย หน้าใส สุดน่ารัก เน็ตไอดอล คนดัง ขวัญใจหนุ่ม ๆ ชาวโซเชียล

น้องCreamlike Creamlike
วันนี้ 69showgirl จะมา เปิดวาร์ป พาเพื่อน ๆ ไป ส่องสาวสวย สาวน่ารัก งานดีบอกต่อ ที่บอกเลยว่า ดีต่อใจ ขั้นสุด กับ Creamlike ครีมไลค์ ยูทูบเบอร์สาวสวย โซคิ้ว เกาหลีเกาใจ ใบหน้าจิ้มลิ้ม ปากนิดจมูกหน่อย บอกเลยว่า ดาเมจ ความน่ารัก เกินต้านทาน

น้องCreamlike น้องครีมไลค์

ประวัติส่วนตัว ของ น้องครีมไลค์ กันก่อนเลยดีกว่า น้องมีชื่อจริงว่า กัลปพฤกษ์ ชะนะมา สาวไซ้ส์มินิ เอวบางร่างน้อย ที่พกพาเอา ความสดใส น่ารัก มาเกินร้อย ด้านการศึกษา น้องครีม จบครูเอกพละมา และ เคยทำงานเป็น ครูพล มาด้วย

น้องCreamlike สาวฮอต

ครีมไลค์ นอกจากจะเคยเป็นครู เธอยังเป็น สตรีมเมอร์ สตรีมเกมส์ เพราะสาวคนนี้ชอบ เล่นเกมส์ เอามาก ๆ เรียกว่าเป็นงานอดิเรก ที่ทำได้ไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว เพราะได้ทั้งความสนุก และ ได้เจอเพื่อนใหม่ ๆ ทุกวัน

น้องCreamlike เน็ตไอดอล

ปัจจุบัน น้องครีมไลค์ เป็น ยูทูบเบอร์ ในสังกัดของ สไปร์ท ทำช่องyoutube โดยใช้ชื่อ ช่องCreamlike ทำคอนเทนต์ ต่างๆมากมาย ให้ทั้งสาระความรู้ และ ความสนุกสนาน ทำกิจกรรม เล่นเกมส์ ชาเลนช์ ให้ แฟนคลับ ได้ติดตามอยู่เสมอ

น้องCreamlike นางแบบ

แต่แอดเชื่อว่า หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ที่ติดตาม Creamlike อยู่ต้อง ตกหลุมรัก น้องอย่างแน่นอน เพราะนอกจาก หน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้ม ปากนิดจมูกหน่อย แล้ว บุคลิก ไลสไตล์ ของน้องก็ดูเข้าถึงง่าย เป็น สาวเฟรนลี่ ยิ้มเก่ง เสียงหวาน น่าทะนุถนอม เอามากๆ ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็น่ามองไปหมด

น้องCreamlike ยูทูปเบอร์
กระแสความฮอต ความปัง ความดัง ของ ครีมไลค์ เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไม่มีหยุด เพราะตอนนี้ยอดผู้ติดตามใน IG มากกว่า 1 ล้านผู้ติดตามแล้ว ในช่องทางการติดตามทาง โซเชียล ทั้ง Facebook , Tiktok , Twitter และ Youtube มีผู้ติดตามรวมแล้วมากกว่า 5 ล้านคน เลยทีเดียว

น้องCreamlike สาวงานดี
ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล สาวสวย ที่ประสบความสำเร็จในเวลาไม่นาน เป็น สาวสวยมากความสามารถ ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ความสามารถก็เต็มเปี่ยม แถมยัง น่ารักสุดๆ ยิ้มทีโลกสดใส ใจละลาย

น้องCreamlike คนดัง

แน่นอนว่าวันนี้ 69showgirl ก็ไม่ลืมที่จะเอา ภาพน่ารัก มาแจก ความสดใส ให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันด้วย และ ยังมี วาร์ป ช่องทางการติดตามช่องทางต่างๆ ของ ครีมกัลปพฤกษ์ มาไว้แล้ว สามารถไปติดตามกันได้เลย

สามารถ อัพเดท ข่าวสาร นางแบบ สาวฮอต ดารา เน็ตไอดอล คนดัง ดาวtiktok ทีเด็ด โอนลี่แฟน onlyfans เพิ่มเติมได้ที่ 69showgirl .com และ ช่องทางการติดตาม ครีมlike ยูทูปเบอร์ สาวน่ารัก
FB : Creamlike
IG : ccreamlike
Tiktok : ccreamlike
Youtube : CreamLike

namii11455 นามิ Previous post ทำความรู้จัก namii11455 ทีเด็ด Onlyfans
มีนตราอินทิรา Next post เปิดวาร์ป นักร้องลูกทุ่ง ดาวรุ่ง พุ่งแรง มีนตราอินทิรา