Moiichan สาวสวย

Moiichan สาวฮอต โอนลี่แฟน

Moiichan สาวฮอต โอนลี่แฟน

Moiichan Moiichan

 

 

เปิดวาร์ป คอสเพลเยอร์ ตัวแม่ของวงการ คอสเพลย์ Moiichan หรือ โม่ยจังโอนลี่แฟน สาวสวย หุ่นแซ่บ เป็นอีกหนึ่ง สาวสวย จาก โอนลี่แฟน ที่ฮอตสุด ๆ

Moiichan สาวสวย

วันนี้ 69showgirl จะพาเพื่อน ๆ ไป ทำความรู้จัก กับ คอสเพลสาว ที่เรียกได้ว่าเป็น ตัวแม่ของวงการ คอสเพล เตรียมตัวเตรียมใจกันไว้ให้ดี ๆ นะคุณหนุ่ม ๆทั้งหลาย เตรียมรับมือกับความ น่ารัก ปนแสบ แถม เซ็กซี่ แบบลงตัว ของ น้องโม่ยจัง กันไว้เลย

Moiichan สาวน่ารัก

น้องโม่ยจัง หรือ ชลฐิติรัตน์ แก้วแดง เด็กสาว หน้าตาน่ารัก สุดคิ้วท์ ที่ออกจากบ้านมาทำตามความฝัน ตั้งแต่อายุเพียง 15 น้องโม่ยจัง เป็นเด็กธรรมดาคนหนึ่ง ซึ่งตั้งแต่เด็ก น้องโม่ยจัง ค่อนข้างที่จะซีเรียสเรื่องการเรียน และ กิจการที่จะทำให้ สาวโม่ยจัง รู้สึกผ่อนคลายจากการเรียนนั่นก็คือ การอ่าน การ์ตูน นั่นเอง

Moiichan นางแบบ

และ การอ่านการ์ตูนเลยเป็นจุดเริ่มต้นให้ น้องMoiichan อยากที่จะแต่ตัวตามใน การ์ตูน และ เธอมี ไอดอล เป็น เอนาโกะ คอสเพลอันดับหนึ่ง ของประเทศญี่ปุ่น เรียกว่าเธอคลั่ง ไอดอลญี่ปุ่น คนนี้มาก ๆ

Moiichan เน็ตไอดอล

โม่ยจัง จะชอบไป คอสเพล ซึ่งช่วงแรกทางบ้านก็ไม่ค่อยเห็นด้วย เพราะเป็นกิจกรรมที่สิ้นเปลือง ทั้้งค่าเดิมทาง ค่าชุด เครื่องแต่งกายต่างๆ แต่หลังจากที่ โม่ยจัง ถ่ายแบบ คอสเพล แล้วมีคนชอบ ทำให้เริ่ม มีรายได้ ทางบ้านก็เริ่มเข้าใจ และ สนับสนุน เพราะถือเป็นงานสุจริต ตัวของ โม่ยจัง ก็ชอบอยู่แล้วด้วย

Moiichan Moiichan

สาวโม่ยจัง คอสเพลเยอร์สาวสวย เริ่มมี งานคอสเพล เข้ามาเรื่อย ๆ ทั้ง คอสเพล ถ่ายแบบ เดินแบบ การถ่ายแบบเซ็กซี่ และ น้องยังทำ Onlyfans อีกด้วย

Moiichan สาวเซ็กซี่

ด้วยวัยของ น้องMoiichan ที่ยังละอ่อน มองยังไงก็ เพลินตา ทั้งความน่ารักจิ้มลิ้ม ความน่ารัก สดใส น้องคือที่สุด

Moiichan คนดัง

 

ในเรื่องของผลงานของ คอสเพลสาวโม่ยจัง แอดบอกได้คำเดียวว่า จัดหนักจัดเต็ม ทั้งความสวย เซ็กซี่ หุ่นที่กำลังดี ผิวขาวออร่า ที่หนุ่ม ๆ ได้เห็นต้องเหลียวหลังอย่างแน่นอน

Moiichan โอนลี่แฟน

โม่ยจังโอนลี่แฟน มีฐาน แฟนคลับ ทั้งในไทย และ แฟนคลับ ชาวต่างชาติ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจ เพราะ MoiichanOnlyfans  คือเต็มที่กับงานที่ทำออกมามากๆ

Moiichan โม่ยจัง

แอดกล้าการันตี ความคุ้มค่ากับการติดตามแน่นอน ไม่ว่าจะผลงาน คอสเพลย์ หรือ ผลงานการถ่ายแบบ ถ่ายแบบเซ็กซี่ ต้องทำให้ทุกคน หลงรัก สาวน้อยคนนี้

ใครที่ยังไม่รู้จัก คอสเพลสาว โม่ยจัง สาวสวย สุดเซ็กซี่ คอสเพลเยอร์ตัวแม่ ของวงการคอสเพล ของเมืองไทย สามารถติดตาม และ ให้กำลังใจน้องได้ ช่องทาง Facebook : โม่ยจัง(Moiichan)
Twitter : @Moiichanz
IG : moiichanx และ
Onlyfans : @moiicos43

เพื่อน ๆ สามารถอัพเดท ข่าวสาร เปิดวาร์ป สาวสวย ทีเด็ด คนดัง เน็ตไอดออล สาวฮอต ได้ที่ 69showgirl.com

อูมโสรยา นางแบบ Previous post เปิดวาร์ป สาวฮอต อูมโสรยา สาวสวยสายฮา
น้ำแข็ง-ทิพวรรณ นักร้องสาว Next post