น้องไข่เน่า

น้องไข่เน่า Olygfans สาวสุดเซ๊กซี่

น้องไข่เน่า สาวผมสั้น พร้อม รอยยิ้ม ที่ สดใส  สุดเซ๊กซี่ นาทีนี้ใครๆก็ต้องรู้จักเธอ สาวน้อยอายุเพียง 19 ปี เจ้าของ คลิป วาบหวิว กับแฟนหนุ่มของเธอ บนเว็บไซต์ Olyfans  เรียกได้ว่าเป็นกระแสสุดปัง ในโลก ออนไลน์  ที่เจ้าตัวเปิดเพจ บ้านกูเอง โดยน้องตะวัน หรือไข่เน่า
น้องไข่เน่า
ประวัติของเธอ
– ชื่อ นิติศาสตร์
– ชื่อเล่น ตะวัน หรือเรียกง่ายๆ น้องไข่เน่า
– ศึกษาอยู่ชั้นปีที่2 คณะนิติศาสตร์
สาวน้อยวัย 19 ปี กลังเรียนอยู่คณะ นิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ได้มีชื่อเสียงจากการทำ Sex Creator หรือการถ่าย คลิปโชว์ มีเพศสัมพันธ์ กับแฟนหนุ่ม ลงบนเว็บไซต์ Onlyfans ซึ่งเป็นเว็บไซต์ผู้ใหญ่สำหรับอัพโหลดวีดีโอส่วนตัวรวมถึง วีดีโอ ลามก ส่วนที่คนทั่วไปมักเรียกเธอว่า ตะวัน หรือไข่เน่า มาจากการตั้งชื่อแอคเค้าต์บน ทวิตเตอร์ ของเธอนั่นเอง
แต่ก่อนที่จะเป็นเธอ ที่มีชื่อเสียงอยู่ทุกวันนี้ เธอเคยถูกอดีตแฟน ยํ้ายี  เพียงเธอเธอไปขอเลิกกับเขา จนสุดท้ายก็ถูกกระทำโดยไม่เต็มใจ ทั้งๆ ที่เป็นเซ็กส์ครั้งแรกของเธอ ในวัย 17 ปี และยังเป็น เซ๊กส์ ที่แย่ที่สุดในชีวิตของเธออีกด้วย
ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้เธอต้องเป็นโรงซึมเศร้า นานหลายเดือนสุดท้ายเธอก็ได้เล่าให้แม่ฟังเป็นคนแรก
น้องไข่เน่าจุดเริ่มต้นของการเข้าวงการ เป็น การถ่ายแบบ แนว เซ๊กซี่  ก่อนที่จะลง ภาพ วาบหวิว กับแฟนลงบนทวิตเตอร์แบบไม่เห็นหน้า ปรากฎว่าเธอได้กระแสตอบรับจากคนดูกลับมาดีมากๆ จนมีหนุ่มๆเข้ามาดูและชื่นชมกันอย่างมาก
ซึ่งจนเริ่มมีการเก็บค่าเข้าดูแบบไม่เห็นหน้า จำนวน 500 บาท และแบบเห็นหน้าเธอ 2000 บาท ซึ่งก็มีผู้ยอมจ่ายค่าเข้าชมเป็นจำนวนมาก ทำให้เธอนั้น เริ่มชักชวนแฟนหนุ่ม ทำคลิป ลง Olyfans จนมีรายได้เดือนแรกมากกว่า 15000 บาท ผ่านมา 3 เดือน รายได้เกือบ 1 ล้านบาท
นอกจากนี้เธอ สนใจเรื่องของกาสรเรียน กฎหมาย มาตั้งแต่ชั้น มัธยมปลาย ซึ่งหลังจากเรียนจบ คงทำงานทางด้านกฎหมายสักระยะ ก่อนที่จะไปทำอะไรแบบที่ตัวเองอยากทำ และถ้าได้ทำงานด้านกฎหมายหมายจริงๆ อยากพยายามผลักดันดัน อาชีพ ด้านนี้ให้ได้รับความคุ้มครอง อยากให้ทุกคนลองเปิดใจ เพราะในต่างประเทศ อาชีพนี้มีคนทำกันเป็นเรื่องปกติ คนที่ทำก็มีรายได้
น้องไข่เน่าซึ่งหลังจากที่ทำทำคอนเทนต์ลงบน สื่อเว็บไซต์  มาไม่นาน ก็มีสมาชิก มือดีนำคลิป ของเธอไป ปล่อย ในเว็บฟรี ถึงจะทำให้เธอเป็นที่่รู้จักมากขึ้น แต่ก็แลกมาด้วยการถูกคุมคาม และต่อมาตำรวจไซเบอร์ก็ได้เรียกเธอและแฟนหนุ่ม เข้าสอบสวน เพราะ คลิปของเธอเข้าข่าย ผลิตสื่อ  ลามกอนาจาร เพื่อเรียกเก็บเงิน หลังจากนั้น เธอก็ออกมาประกาศ เลิกทำอย่างเป็นทางการ เธอโดนข้อหหา ความผิดประมวลกฎหมายอาญา ร่วมกันทำผลิตมีไว้ หรือนำเข้าหรือส่งออกไปนอกราชอาณาจักร หรือทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ อันลามกเพือความประสงค์แห่งการค้าเพื่อแจกจ่าย หรือการแสดงโอวามแก่ประชาชน
และต่อมา เธอจะได้รับการประกันตัวออกมาแล้ว ซึ่งทางตำรวจกำชับไม่ให้กลับไปกระทำผิดซํ้าอีก แต่เชื่อว่าหลายๆ คน โดยเฉพาะแฟนคลับของเธออยากให้เธอกลับมาสร้างสีสรรค์ให้กับหนุ่มๆ ทั่วประเทศอีก และก็อยากเห็นความ สดใสน่ารัก ของเธออย่างแน่นอน
น้องไข่เน่า
ทางด้านเรื่องคดีนั้น โดยหลังจากการสืบสวนสอบสวน ไปถึงผู้ที่นำ คลิปวีดีโอ จากเว็บไซต์ดังกล่าว ออกไป เผยแพร่  ภายนอกมาดำเนินคดีทั้งหมด เพราะถือว่าเป็นผู้เผยแพร่ ข้อมูลลามกอนาจาร ออกไปยังภายนอก และคดีนี้ถือว่าเป็นบรรทัดฐานในการดำเนินคดีกับผู้ผลิตสื่อ ในลักษณะดังกล่าวบนเว็บไซต์  Olyfans  หากพบว่ามียูสเซอร์อื่น ที่มีพฤติกรรมลักษณะเข้าข่ายแบบนี้ ก็จะตรวจสอบและดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
สรุปง่ายๆ ตอนนี้เธอกำลังคบหากับหนุ่มคนปัจจุบัน ส่วนมากคนที่จะมาดูเธอนั้น ชอบมองเรืองร่างและการมีเซ๊กส์ของเธอ ในส่วนตัวของเธอ เธอบอกว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ และเธอชอบ ถ่ายรูป เซ๊กซี่ และเคยไปเจอรูปเซ๊กซี่แนวใช้ เชือกบนเฟสบุ๊ก จากนั้นเธอก็เริ่มถ่ายรูปเซ๊กซี่ของตัวเองเก็บไว้
ช่องทางการติดตาม
– FB. kainao Tawan

ชมพู่อาร์ยา Previous post ชมพู่อาร์ยา สาวสวย หุ่นแป๊ะ เซ๊กซี่
ปูปรยา Next post น้องปูปรยา สาวสวยลูก ครึ่งไทย-สวีดเดน