พลอย ภัทรากร

เปิดวาร์ป พลอย ภัทรากร สาวสวยสุดเซ๊กซี่

พลอย ภัทรากร สาวสวย สุด เซ๊กซี่ มาแรง จาก ซิทคอม โอมเพี้ยงอาจารย์คง นาทีนี้ คงไม่มีใคร ที่จะไม่รู้จัก สาวสวย ที่กำลังมาแรงคนนี้ สาวพลอย เธอเป็นนักแสดงที่มาก ความสามารถคนหนึ่ง ที่ทั้ง สวย ขาว น่ารัก ตัวเล็ก เซ็กซี่ คนนี้ จากบทที่เธอได้รับ ในซิทคอม โอมเพี้ยงอาจารย์คงหลายคนมอง คงจะดูว่าเธอ น่ารัก ใสๆ ขี้เล่น แต่เธอมี อะไรที่มากกว่านั้น
พลอย ภัทรากรพลอย ภัทรากร โดยเธอมีชื่อจริงว่า  ภัทรากร ตั้งศุภกุล  สาวไทยคนนี้ เกิดวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2532  ปัจจุบันเธอมี อายุเข้าเลข 3  แล้ว มองไม่ออกเลยใช่มั้ย คิดว่าเธอ อายุ 20 ต้น ๆ  แต่ปัจจุบัน เธอมีอายุ 33  ปี  เดิมแล้วเธอเป็นคน จังหวัดลำพูน ครอบครัว ของเธอนั้น เป็นคนไทยเชื้อสายจีน โดย สาวพลอย นั้นเธอเป็นลูกสาวคนกลาง ซึ่งเธอมีพี่สาวชื่อ ว่า รุจีรัฐ ตั้งศุภกุล และ มีน้องชาย ชื่อว่า  สรธัญ ตั้งศุภกุล
พลอย ภัทรากรด้านชีวิตใน วงการบันเทิง เธอ ได้เซ็นสัญญากับช่อง 3 ในปี พ.ศ.2556 เป็นระยะเวลา 6 ปี แล้วได้รับบทใน การแสดง เรื่องแรกในเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ โดยรับบทเป็นจันทา จึงทำให้เป็นที่ร้จักจากละครเรื่องนี้ หลังจากนั้นพลอยมีงานละครเรื่อยมา ก่อนจะหมดสัญญาและตัดสินใจผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ
พลอย ภัทรากรผลงานละครโทรทัศน์
– คุณชายรัชชานนท์
– เวียงร้อยดาว
– กระสือมหานคร
ด้านการศึกษาของ สาวพลอย เธอจบการศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนดาราวิทยาลัย ระดับปริญญาตรี  ที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เธอยังคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 มาครอบครองด้วยนะ เก่งมากเลยใช่ไหมละ
ซึ่ง สาวพลอย เธอ สาวสวย น่ารัก เป็นลุคใส ๆ แบ๊ว ๆ ต่อมา ซึ่งต่อมา สาวพลอย นั้น หันมาให้ความสนใจกับการออกกำลังกาย มากขึ้น เนื่องจากเธอเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมาก ทำให้เราได้เห็นภาพของ สาวพลอย ในลุคของผู้หญิง  ที่สุขภาพดี ร่างการแข็งแรง แถมเซ็กซี่มาก อีกด้วย จนปัจจุบัน สาวพลอย นั้น กลายเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจ คนที่รักสุขภาพ และให้กับสาวๆ
พลอย ภัทรากรหลังจากนั้น สาวพลอย มีงานละครเรื่อยมา ก่อนที่เจ้าตัวนั้น จะหมดสัญญาและ ได้ตัดสินใจเป็นนักแสดงอิสระ  จนเธอได้มีผลงานเพิ่มขึ้นเรื่อย เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ละครโทรทัศน์, ละครสั้น , ผลงานภาพยนตร์ , ผลงานเพลง, มิวสิกวิดีโอ และอื่นๆ อีกมากมาย
ผลงานของ สาวพลอย ที่ทุกคนสามารถติดตาม ได้ทุก สัปดาห์ ทางช่อง Workpoint TV ช่อง 23  เรื่อง โอมเพี้ยงอาจารย์คง ซึ่ง เป็นละครโทรทัศน์ประเภทซิตคอม แนวคอมเมดี้  ลึกลับ โดยออกอากาศ ทุกวันเสาร์เวลา 12.00 – 13.00 น. โดย สาวพลอย นั้น
ช่องทางการติดตาม
– FB.  พลอย ภัทรากร
– IG. ployptk

ต้าเหนิง Previous post ต้าเหนิง สาวสวยสุดหมวย
ใหม่ ดาวิกา Next post ใหม่ ดาวิกา นางเอกสาวสวยที่กำลังมาแรง